ผู้เขียน หัวข้อ: น้องหมวยสาวหน้าหมวยน่ารักอวบอิ่มเอาเก่งลีลาดีใหญ่ฟิตโม๊กเก่งดูดเก่งเด็ดนะคะ  (อ่าน 208 ครั้ง)

beebee25

  • Member
  • **
  • กระทู้: 86

น้องหมวยอยากขอความช่วยเหลือค่ะตอนนี้กำลังเดือดร้อนมากๆเลยค่ะต้องการความช่วยเหลือด่วนจิงๆไม่ได้รับงานหลายวันแร้วคะไม่สบายเพิ่งหายคะจะไม่มีเงินใช้แร้วจิงๆนะคะภาระก็เยอะต้องเลี้ยงดูครอบครัวป่วยมากก็ไม่ได้ค่ะรอพี่ๆใจดีช่วยเหลืออยู่นะคะ น้องหมวยรับงานพิกัด  "  พระราม 2  "  ค่ะไม่รับออกนอกพื้นที่ ไม่รับออก ตจว นะคะ ว่างรับงานทุกวันค่ะ จันทร์-อาทิต รับตั้งแต่เวลา  9.00-24.00 น.(ดึกๆก็รับได้นะคะ)หากพี่ๆสนใจนัดล่วงหน้า 1 ช. ด้วยค่ะ
น้องหมวยคิดค่าขนม  1300 / 1 ครั้ง  เบิ้ลเพิ่ม 400
อยู่ได้ 2 ช. เรท 2000 ไม่จำกัดน้ำอยู่ได้ 3 ช. เรทค้างคืน  4000 / ไม่จำกัดน้ำ /8 ช. ทุกเรทไม่รวมค่า รร ค่ะ
รับรองว่าไม่มีผิดหวังคะน่ารัก นิสัยดี บริการดี ใจดี ไม่เร่ง ไม่เลือก ลค รับได้หมดค่ะ คุยเก่งด้วยนะคะ เรื่องลีลาก็เด็ด เอาเก่ง น้องสาวยังฟิตแถมใหญ่พอตัวค่ะเล่นท่าได้ทุกท่า มีอารมร่วม โม๊กเก่งดูดเก่ง ลิ้นก็ไวด่วยนะคะ โม๊กสดได้นะคะพี่ต้องสะอาดไม่มีกลิ่นรึมีน้ำหล่อลื่นออกมาเยอะนะคะรับรองว่าพี่ๆจะติดใจฟินกลับบ้านเลยค่ะไม่ลองไม่รุ้นะคะน้องหมวยเก่งจิงไรจิงค่ะ
   น้องหมวยเป็นลูกครึ่งจีนนะคะหน้าหมวยๆอวบๆค่ะ
อายุ 30 (แต่ยังแจ๋วนะคะรับรอง) สูง 165 หนัก 60
สัดส่วน  34-29-35  ผิวสองสี ไม่ขาวไม่ดำค่ะแต่ออกขาวเหลือง หุ่นอวบๆไม่อ้วนนะคะหน้าตาน่ารักไม่สวยมากแต่ไม่ขี้เหล่ค่ะ การันตีฝีมือว่าเก่งมากๆเรื่องบนเตียงมาลองดูสิคะแร้วจะรุ้เองว่าเก่งยังไง
สนใจแอดไลน์มาคุยนะคะ   id  :      lovebee25
รึโทรมาที่เบอร์     :         085-3666254
(ศูนย์-แปด-ห้า-สาม-หก-หก-หก-สอง-ห้า-สี่)
สนใจทักมาโทรมานะคะน้องหมวยรับรองว่าทำตามกติกาทุกอย่างแถมยังเก่งอีกด้วยแระตอนนี้ก้อกำลังต้องการความช่วยเหลือด่วนจิงๆค่ะเดือดร้อนมากๆเลยจะไม่มีเงินแร้วจิงๆนะคะ ขอบคุนค่ะ