ผู้เขียน หัวข้อ: โอยเดือดร้อนมากๆเลยคะมาลองสาวหมวย อวบ เอ็ก เซ็กจัด จิมิใหญ่ฟิตมากๆด้วยค่ะรับรองค  (อ่าน 35 ครั้ง)

narakjung

  • Member
  • ***
  • กระทู้: 136
น้องหมวย สาวหมวยลูกครึ่งจีนแท้ๆชอบแนวอาหมวยๆ เอ็ก เซ็กจัด ต้องลองมานะคะรับประกันว่าติดใจแน่นอนค่ะ แถมยังใจดี นิสัยดี น่ารัก เอาใจเก่ง คุยเก่ง ไม่งี่เง่า อีกด้วยน้า
     น้องหมวยรับงานพิกัด " พระราม 2 " แถวสะแกงาม นะคะรับเฉพาะแถวนี้ค่ะสะดวกให้มารับถึงที่ค่ะ ไม่รับงาน ตจว ไม่ออกนอกพื้นที่ สะดวกรับงานทุกวันค่ะ รับตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ ถ้าพี่สนใจกรุณานัดล่วงหน้า ครึ่งชั่วโมง รึ 1 ชั่วโมงด้วยนะคะ สะดวกให้มารับแระไป รร พร้อมกันค่ะ
หากสนใจไลน์รึโทรมาสอบถามได้ค่ะ
    ( id line    ~       lovebee25 )
    ( เบอร์โทร~       085-3666254 )
(ศูนย์-แปด-ห้า-สาม-หก-หก-หก-สอง-ห้า-สี่)
หมวยอายุ 30 (ยังแจ๋ว) สัดส่วน 34-29-35
สูง 165 หนัก 60 รูปร่างอวบๆค่ะไม่ใช่คนหุ่นเพรียวนะคะอวบๆ ผิวออกขาวค่ะไม่ดำค่ะ เป็นคนสะอาด ผิวพรรณดีเนียนค่ะ หน้าหมวยๆไม่ใช่คนสวยแต่ก็ไม่ใช่คนขี้เหล่นะคะรับรองได้
     ค่าขนมหมวย ( งดต่อราคานะคะ )
             1300 / 1 น้ำ / 1.30 ช.
             1700 / 2 น้ำ /    2   ช.
             2000 / 3 ช. / ไม่จำกัดน้ำ
ค้างคืน 4000 / 8 ช. / ไม่จำกัดน้ำ
(ทุกเรทไม่รวมค่า รร จ่ายเงินก่อนเริ่มงาน)
(ข้อห้าม 1.ไม่เอาก้น 2.ไม่แตกคาปาก 3.ไม่เอาสด 4.ไม่แลกลิ้น)นอกนั้นได้หมดค่ะ
อมสดได้ถ้าพี่สะอาด ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหล่อลื่นออกมา ขึ้นให้ได้ อาบน้ำด้วยกันได้ เลียน้องสาวได้ เล่นท่าได้ 69 ได้ อยากรุ้ว่าเด็ดแค่ใหนต้องลองดูค่ะรับประกันว่าเด็ดจิง ลีลายังดี หุ่นเอ็ก เซ็กจัด เอามัน อมเก่ง ลิ้นไว น้องสาวใหญ่ แต่ยังฟิต ลค บอกมาหลายคนค่ะเรื่องลีลาไม่ต้องพูดถึง ฟิน แถมติดใจเกือบทุกคนค่า
   น้องหมวยมีภาระที่ต้องดูแลเยอะมากเหลือเกินแระยังต้องหาอยู่คนเดียวไม่มีใครช่่วยคะดูแลแม่กับน้องเพราะเสาหลักเสียนานแร้วหมวยเป็นลูกคนโตเลยต้องรับผิดชอบทั้งหมดค่ะรบกวนช่วยเหลือหมวยด้วยนะคะ อย่างน้อยช่วยหลายชีวิตเลยค่ะ ช่วยด้วยนะคะเดือดร้อนค่าใช้จ่ายทุกเดือน รบกวนพี่ๆใจดีช่วยเหลือด่วยนะคะ จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนคะ