ผู้เขียน หัวข้อ: ขอความช่วยเหลือหน่อยคะาน้องหมวยจะแย่แร้วค่ะรับรองว่าดีแระเด็ดจิงๆลองดูสิคะ  (อ่าน 221 ครั้ง)

narakjung

  • Member
  • ***
  • กระทู้: 114

ยังมีพี่ๆที่ใจดีหลงเหลืออยู่บ้างมั้ยคะ ช่วยเหลือน้องหมวยคนนี้ด้วยค่ะตอนนี้เดือดร้อนมากๆเลยค่ะ ภาระก็เยอะแระต้องหาเงินดูแลทั้งครอบครัวทุกๆเดือนหมวยเป็นเสาหลักเพราะป๊าเสียไปแร้วต้องหาอยู่คนเดียวค่ะช่วยด้วยนะคะรับรองว่ามาแร้วไม่มีผิดหวังคะ หมวยนิสัยดี น่ารัก เอาใจเก่ง ไม่เร่ง ไม่รีบค่ะแค่ตามกติกาไม่หลอกนะคะ
    หมวยรับงานพิกัด " พระราม 2 " สะแกงาม นะคะ รับงานทุกวันเลยค่ะ รับตั้งแต่เวลา  10.00 น. ขึ้นไปค่ะ รับตลอดนะคะ ไม่รับงานนอกพื้นที่ ไม่ออก ตจว สะดวกให้มารับค่ะ ไม่มีห้องต้องไป รร นะคะ ต้องนัดล่วงหน้า 1 ชั่วโมง รึ ครึ่งชั่วโมงก็ได้ค่ะสนใจแอดไลน์มานะคะ
    ไอดีไลน์  :   lovebee25
รึโทรมาเบอร์  :    085-3666254
(ศูนย์-แปด-ห้า-สาม-หก-หก-หก-สอง-ห้า-สี่)
  หมวยคิดค่าขนม  1300 / 1 ครั้ง 1700 / 2 ครั้ง อยู่ได้ 2 ชั่วโมง เรท 2000 / 3 ชั่วโมง / ไม่จำกัดน้ำ  เรท ค้างคืน 4000 / 8 ชั่วโมง / ไม่จำกัดน้ำค่ะ ไม่รวมค่า รร ค่ะ
    หมวยอายุ  30 (ยังแจ๋ว)  สูง 165 หนัก 60 สัดส่วน 34-29-35 ไม่อ้วนไม่ผอม อวบๆค่ะ ผิวสองสีไม่ดำนะคะ หน้าตาไม่สวยแต่ไม่ขี้เหล่ หน้าหมวยๆค่ะ เป็นลูกครึ่งจีนค่ะ แต่เก่งด้วยนะคะรับรองค่ะ ลีลาก็เด็ดดวงค่ะ ได้ทุกท่าทุกลีลา โม๊กเก่งดูดเก่งลิ้นไวค่ะ โม๊กสดได้แต่พี่ต้องสะอาด ไม่มีกลิ่นไม่มีน้ำออกมานะคะ น้องสาวหมวยใหญ่พอตัวค่ะสะอาดไม่มีกลิ่นรับรองค่ะพี่จะเลียจะเล่นท่าได้หมดค่ะ เว้นแค่ 1. ไม่เอาก้น 2.ไม่เอาสด 3.ไม่แลกลิ้น 4.ไม่แตกปาก นอกนั้นได้หมดเลยค่ะ   รับงานไม่เกี่ยง ลค นะคะรับหมดค่ะ ทำมาถ้าเอาได้ก้อรับค่ะ รับประกันว่าลีลาเด็ดจิงค่ะไม่เชื่อต้องลองคะ รับรองไม่มีผิดหวังมีแต่ฟินค่าอีกอย่างได้ช่วยเหลือเด็กตาดำๆแระครอบครัวหมวยด้วยนะคะรอนะคะทักมาได้นะคะหากสนใจ ขอบคุนมากค่ะ

narakjung

  • Member
  • ***
  • กระทู้: 114