ผู้เขียน หัวข้อ: พั้นช์ค่ะตัวเล็กขาว รับกษัยฟื้นฟูบำบัดและนวดบีทูบีสยิว1000 แถวนวนครค่ะว่างค่ะตอน  (อ่าน 223 ครั้ง)

punchspa

  • Member
  • *
  • กระทู้: 27
น้ำพั้นช์จัดโปรโมรชั่นนวดกษัย-ฟื้นฟู่ชะลอการหลั่ง มีห้องนวดอโรม่าส่วนตัวแบบสปาเหมาะสำหรับท่านที่แข็งตัวไม่เต็มที่ อ่อนตัวระหว่างมีกิจกรรม เสร็จเร็ว ควบคุมการหลั่งไม่ได้  พั้นช์ช่วยได้นะค่ะ การนวดของพั้นช์จะมี 3 แบบค่ะ
1.นวดผ่อนคลายชะลอการหลั่งราคา 1,400 ลดเหลือ 700 บาทใช้เวลานวด60นาที การนวดของพั้นช์ จะใช้น้ำมันอโรม่า รีดเส้นตั้งแต่ด้านหลัง มานวดด้านหน้าเสร็จแล้วจะใช้ผ้าร้อนประคบ บริเวณน้องชาย เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และจะนวดกษัยไปเรื่อยๆ พั้นช์จะใช้น้ำมันอุ่นๆจาดเตาอโรม่านวดไปจนเสร็จตามขั้นตอนรับรองผลค่ะ
2.นวดกษัยฟื้นฟูโดยใช้หินร้อนภูเขาไฟจากจีนร่วมด้วย ครอส์นี้ใช้เวลา 90นาที ในการนวดราคา 1900ลดเหลือ 950 บาท การนวดนั้นเป็นการนวดอโรม่าผสมผสานความอุ่นร้อนจากหินบวกกับการนวดการสัมผัสอย่างนุ่มนวล ต่อเนื่อง เป็นความลงตัวระหว่างการนวดอโรม่ากับหินร้อนค่ะ เหมาะสำหรับท่านที่แข็งตัวไม่เต็มที่ อ่อนตัวระหว่างมีกิจกรรม เสร็จเร็ว ควบคุมการหลั่งไม่ได้ ปัสสาวะติดขัด
3.นวดอโรม่าทั้งตัวต่อด้วยการนวด Body to body เเนวญี่ปุ่นนมสไลด์ทั่วตัวเสียวๆ ด้วยnuruเจลถอดหมดบน-ล่างราคา1000 รวมห้อง ใช้เวลานวด  90นาทีเน้น การบริการไม่ดียินดีคืนเงินค่ะ สนใจนวด คลายเครียด บำบัดคนที่มีความเครียดสูง นอนไม่หลับ มีปัญหาด้านสุขเพศ ค่
รบกวนทุกท่านที่สนใจนวดการนวดแนวนี้จิงๆค่อยทักค่ะ ท่านใดเน้นคนสวยหุ่นดีไม่ต้องทักมาค่ะ
( เน้นลูกค้านวดและอยากพักผ่อนค่ะ )
สถานที่ ซ เทพกุญชร 38 อ.คลองหนึ่งอ.คลองหลวง โทร 062-9480328หรือไลน์มา ไอดี0629480328