ผู้เขียน หัวข้อ: ต้องการความช่วยเหลือค่าสาวหมวยอวบ เด็ด ลีลาดี ลิ้นไว ดูดโม๊กเก่ง ใหญ่ ฟิตด้วยค่ะ  (อ่าน 228 ครั้ง)

beebee25

  • Member
  • **
  • กระทู้: 86


รับงานพิกัด " พระราม 2 " ค่ะ น้องหมวยสาวอวบเอ็ก เซ็ก เด็ด ต้องมาลองกับตัวนะคะจะรู้ว่าเด็ดยังไง หมวยมีเชื้อจีนนะคะหน้าจะหมวยๆน่ารักๆค่ะไม่ขี้เหล่รับรองคะชอบอวบๆเอ็กๆต้องหมวยเลยคะ หมวยเดือดร้อนเพราะมีภาระเยอะต้องดูแลครอบครัวเป็นเสาหลักคะจึงต้องรับงานอยากขอความเมตตาช่วยเหลือน้องหมวยด้วยนะคะ หมวยน่ารัก นิสัยดี ใจดี เอาใจเก่ง ไม่งี่เง่า ไม่เรื่องมาก เก่ง ลีลาเด็ด ประสบการณ์เพียบคะ
หมวยคิดค่าขนม   1300 / 1 ครั้งคะ ถ้าเบิ้ลเพิ่ม  400 อยู่ได้  2  ชั่วโมง  เรท  2000 / 3 ชั่วโมง / ไม่จำกัดน้ำ  เรทค้างคืน  4000 / 8 ชั่วโมง / ไม่จำกัดน้ำ  ทุกเรทไม่รวมค่า รร นะคะ
หมวยอายุ  29 คะ สูง  165  หนัก  59    สัดส่วน    34-29-36   ผิวออกขาวไม่ขาวมากนะคะ หุ่นอวบอั๋นน่าฟัดค่ะไม่อ้วนนะคะ ผิวเต่งตึงค่ะหน้าตาหน้ารักหมวยๆค่ะ หมวยว่างรับงานทุกวันนะคะ รับตั้งแต่เวลา   10.00 น. ขึ้นไปนะคะรับตลอดค่ะ ไม่รับนอกพื้นที่ไม่รับไป ตจว นะคะ รับแถว " พระราม 2 "  ค่ะ รบกวนนัดล่วงหน้า  1  ชั่วโมง ด้วยนะคะ ไม่มีห้องค่ะมารับแร้วไปเปิดห้องด้วยกันนะคะ
หมวยเก่งนะคะลีลาบนเตียงไม่แพ้ใครค่ะ โม๊กเก่งดูดเก่งมั่นใจว่าพี่ๆจะติดใจค่ะโดยเฉพาะลิ้นนี่พี่ต้องแพ้ลิ้นหมวยแน่คะหมวยโม๊กสดได้นะคะแต่พี่ต้องสะอาดไม่มีกลิ่นรึน้ำออกมานะคะลีลาบนเตียงสุดยอดคะ น้องสาวใหญ่ไม่แพ้ใครค่ะพี่ๆจะเลีย จะเล่นท่า จะหกเก้า ได้หมดคะ ไม่เชื่อต้องมาลองกับตัวค่ะ ข้อห้ามหมวยก้อมีแค่  1.ไม่เอาก้น 2.ไม่เอาสด 3.ไม่แตกปาก ค่ะนอกนั้นจัดได้หมดค่ะ พี่ๆที่มารับประกันความเสียวแร้วไม่มีผิดหวังคะหมวยมั่นใจค่ะ
สนใจแอดไอดีมาคะ id :   lovebee25
รึโทรมาได้ที่เบอร์     085-3666254
(ศูนย์-แปด-ห้า-สาม-หก-หก-หก-สอง-ห้า-สี่)
แอดแร้วทักมาเลยนะคะจะตอบกลับค่ะยังไงช่วยเหลือหมวยด้วยนะคะภาระหมวยเยอะจิงๆไม่โกหกค่ะแร้วเรื่องงานพี่ๆไม่มีผิดหวังคะหมวยเก่งแระทำตามข้อตกลงทุกอย่างค่ะสนใจทักมารึโทรมานะคะหมวยว่างค่ะ ขอบคุนนะคะ